Đặt Cược Trực Tuyến HK88

Dây toàn thân-Bảo vệ toàn diện trong môi trường nguy hiểm

1 - 24 / 26  Trang: 12

NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN LỰA DÂY ĐAI AN TOÀN TOÀN THÂN

Một dây đai an toàn được coi là chất lượng khi nó đạt được những tiêu chí sau đây:

Móc treo dây an toàn

Đầu tiên ta cần kiểm tra móc treo dây an toàn, móc treo dây an toàn cần phải nguyên vẹn không có dấu hiệu sờn xước, hay đứt. Đồng thời, các mối liên hệ, mối nối, mối liên kết cần phải đảm bảo không bị bung, bị nứt.

Móc treo dây an toàn toàn thân được coi là một bộ phận rất quan trọng của dây an toàn toàn thân. Nó đảm bảo an toàn cho người lao động, người lao động có được an toàn tuyệt đối hay không thì phụ thuộc chủ yếu vào độ an toàn của móc treo. Móc treo kết nối các bộ phận của dây an toàn lại với nhau và giúp cho người lao động có thể làm việc dễ dàng, thoải mái mà vẫn đảm bảo an toàn tính mạng của họ.

Khả năng chịu lực của dây an toàn

Kiểm tra khả năng chịu lực của dây an toàn để xem dây an toàn đó có thể chịu được một lực bao nhiêu. Kiểm tra bằng cách treo một vật nặng vào dây an toàn trong một khoảng thời gian nhất định. Cuối cùng, là kiểm tra khả năng chịu lực và vị trí neo với thao tác kiểm tra sự khác nhau giữa các lần rơi của cùng một vật nặng. Nếu các lần rơi khác nhau thì dây đai an toàn đảm bảo đạt tiêu chuẩn của dòng thương hiệu Adela

Tiêu chuẩn dây đai an toàn cần phải có

Độ bền chắc cao

Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng hàng đầu của một dây đai an toàn toàn thân tốt. Điều kiện làm việc của người lao động thường được thực hiện ngoài trời, đòi hỏi sự nhanh chóng, êm ái và liên tục, nên một loại dây có độ bền chắc cao, bền bỉ với mọi loại thời tiết mới có thể đảm bảo cho người lao động luôn được đảm bảo an toàn về tính mạng trong khi làm việc.

Khả năng chịu lực tốt

Mỗi người lao động có một cân nặng riêng còn cộng thêm cả vật dụng mang theo khi làm việc nên đòi hỏi dây đai an toàn toàn thân phải có độ chịu lực cao và trong thời gian dài để có thể đảm bảo cho công việc của người lao động có thể diễn ra trôi chảy nhất.

Các khớp nối đảm bảo an toàn

Các khớp nối phải làm từ chất liệu có độ cứng cao, không bị nứt để đảm bảo an toàn tính mạng cho người lao động vì các khớp nối là điểm kết nối các bộ phận của dây lại với nhau. Nếu một khớp xảy ra vấn đề thì cũng sẽ ảnh hưởng đến cả dây an toàn. Nói tới đặc điểm này phải nhắc tới những cái tên quen thuộc:

Vật liệu đảm bảo

Vật liệu làm nên sợi dây an toàn phải được làm từ vật liệu đáp ứng được hai tiêu chí là chịu lực tốt và độ bền cao. Nguyên liệu được ưa chuộng để sản xuất dây đai an toàn toàn thân Adela là sợi polyester. Ngoài ra, vật liệu còn phải đảm bảo tính chất nhẹ, linh động, dễ dàng thao tác, cần phải mềm mại để tránh làm thương đến người lao động.

Những thông tin trên đây mà ITC Việt Nam cung cấp cho bạn hi vọng nó có thể giúp bạn chọn được cho mình một chiếc dây đai an toàn toàn thân thật là ưng ý. Nếu bạn phân vân về chất lượng sản phẩm trên thị trường của các nhà cung cấp khác nhau thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để ITC Việt Nam có thể giúp cho bạn trải nghiệm về chất lượng sản phẩm.

Lý do dây đai an toàn nên đặt chất lượng lên trước giá cả

Cạnh tranh

Khi đối thủ cạnh tranh mới ra đời thì việc chú trọng hơn đến chất lượng và không thay đổi giá cả thì sẽ cạnh tranh tốt hơn so với đối thủ. Bởi vì, khi cùng một mức giá đối với các doanh nghiệp thì lúc này người tiêu dùng sẽ không quan tâm đến giá nữa mà quan tâm hàng đầu lúc này là đến chất lượng sản phẩm. Nếu trong trường hợp thương hiệu của bạn mạnh hơn đối thủ cạnh tranh nhưng chưa chắc điều đó sẽ tiếp tục trong tương lai nếu bạn không có cải tiến chất lượng. Bạn không cải tiến chất lượng hay các giá trị khác lên thì bạn sẽ bị tụt hậu so với thị trường khiến cho thương hiệu của bạn ngày càng chết dần. Các đối thủ chính trên thị trường hạ giá thành sản phẩm và nâng cao chất lượng sản phẩm thì bạn bắt buộc cũng phải làm như vậy để cạnh tranh nếu bạn không làm như vậy thì thương hiệu của bạn sẽ bị thị trường đào thải ngay lập tức.

Hai trường hợp trên thì bạn chỉ nâng giá trị sản phẩm dây an toàn lên nhưng không thể tăng giá nên lợi nhuận sẽ giảm. Nên bạn cần phải tìm ra cho được công nghệ sản xuất mới làm giá thành sản phẩm thấp hơn trước và làm tăng giá trị sản phẩm lên nhằm chiếm lĩnh sâu hơn thị phần của đối thủ.

Chú trọng vào sự an toàn của người lao động

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển thì mối quan tâm hàng đầu của mọi người không phải là giá cả của sản phẩm nữa mà là chất lượng sản phẩm. Họ quan niệm “có sức khỏe thì mới có thể kiếm được ra tiền” nên khi làm bất cứ việc gì thì vấn đề an toàn tính mạng cũng được đặt lên đầu tiên. Nắm bắt được thị hiếu của người lao động là như vậy nên dây đai an toàn đã nâng cao về chất lượng sản phẩm hơn và giá thành thì không đổi.

Những bất ngờ khi mua dây an toàn tại ICT

Sản phẩm chất lượng, chính hãng

Ra đời từ năm 2009 với nhiều năm kinh nghiệm ITC Việt Nam đã mang tới cho khách hàng nhiều sản phẩm chính hãng của tất cả các thương hiệu nổi tiếng nhất: Adela, Stanley, Kingtony…Được nhiều khách hàng sử dụng và ưa chuộng, ITC đã thành công lấy được lòng tin của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Ở ITC chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu với mong muốn có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm dây đai an toàn tốt nhất có thể.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Khi mua sản phẩm tại ITC Việt Nam bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đó. Khi có nhu cầu mua sản phẩm bạn sẽ được những nhân viên tư vấn về sản phẩm, được nhân viên giới thiệu những sản phẩm tốt nhất và sẽ hỗ trợ để bạn có thể mua được sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với công việc các bạn đang làm. Khi bạn đã mua hàng ở công ty ITC Việt Nam thì bạn sẽ cảm nhận được rằng không có một công ty nào có thể có được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt như ở ITC.

Nếu bạn đã có hứng thú muốn mua hàng ở ITC Việt Nam thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay để chúng tôi có thể mang đến cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất.

Đừng bỏ qua các dòng sản phẩm mà chúng tôi đang có chương trình ưu đãi giá hứa hẹn sẽ khiến bạn hài lòng:

Dây an toàn là một bộ phận quan trọng của bộ phòng chống ngã. Dây nịt giúp phân tán lực tác động, lan tỏa lực tác động trên diện rộng hơn của cơ thể trong trường hợp bị ngã 

ĐỊA ĐIỂM BÁN DÂY ĐAI AN TOÀN TOÀN THÂN UY TÍN NHẤT THỊ TRƯỜNG

Dây an toàn là một bộ phận quan trọng của bộ phòng chống ngã. Dây nịt giúp phân tán lực tác động, lan tỏa lực tác động trên diện rộng hơn của cơ thể trong trường hợp bị ngã và giúp người lao động tự do di chuyển trên cao trong khi thực hiện công việc của mình. Dây an toàn toàn thân bao gồm đai hông giúp giữ hông và đùi ở đúng vị trí, và dây đai ngực để bảo vệ vai và ngực. Trong bài viết này I.T.C VIỆT NAM sẽ cung cấp những thông tin về dây an toàn toàn thân quý độc giả cùng theo dõi nhé!

Dây đai an toàn là gì? Những ai cần sử dụng?

Dây đai an toàn, đây là một loại dây đai được sử dụng như một thiết bị bảo hộ lao động. Dây thường được sử dụng bởi công nhân, kỹ thuật, kỹ sư, nhân viên cứu hộ, môi trường chật hẹp khó điều khiển, ... cáp quang, đường dây điện, cứu hộ trong trường hợp tai nạn, v.v.

 

Dây an toàn toàn thân có khả năng tránh chấn thương, giúp giữ thăng bằng toàn bộ cơ thể cho người lao động khi ở trên cao, duy trì người lao động làm việc trên cao trong thời gian dài, an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Xem thêm: Thiết bị an toàn điện - Thiết bị không thể thiếu trong ngành điện

Loại dây đai an toàn nào tốt nhất

Đai được thiết kế chắc chắn, độ an toàn cực cao. Dây an toàn toàn thân hai móc và một móc là hai vật dụng phổ biến với phần móc được làm bằng chất liệu chống gỉ, sản phẩm ôm sát và bám tay người lao động khi làm việc. Ngoài ra, dây an toàn toàn thân còn được trang bị bộ phận chống giật vô cùng tiện lợi, giúp người lao động không còn sợ bị giật, giật khi gặp sự cố.

Dây an toàn toàn thân cũng được ưa chuộng vì thiết kế nhỏ gọn, mang lại cảm giác thoải mái cho người lao động. Đồ móc đơn và móc đôi cũng như giảm sóc tương tự như dây đai toàn thân.

Những yếu tố đánh giá một bộ dây đai an toàn đạt tiêu chuẩn

  • Dây an toàn toàn thân có liên kết chặt chẽ, không sờn hay đứt, lò xo có độ nảy và đàn hồi tốt.
  • Kiểm tra bằng cách treo một vật nặng lên sợi dây trong một khoảng thời gian, nếu móc khóa không có dấu hiệu đứt hoặc lỏng lẻo thì dây còn tốt.
  • Tốt nhất bạn nên kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Khi sử dụng lâu ngày và có dấu hiệu hao mòn nên thay dây mới.

Hướng dẫn sử dụng và kiểm tra dây đai an toàn

Dây an toàn toàn thân là thiết bị bảo hộ chuyên dụng cho công việc trên cao và việc kiểm tra độ chuẩn của dây như thế nào thực sự không khó, nó chỉ đòi hỏi sự tỉ mỉ cao. Hãy cùng tìm hiểu các bước kiểm tra chất lượng cũng như tiêu chuẩn dây đai dưới đây:

  • Đầu tiên, hãy kiểm tra móc treo dây phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu hao mòn, đứt gãy và các mối nối vẫn phải chắc chắn. 
  • Tiếp theo, kiểm tra xem các móc và độ nảy của lò xo và các chốt của dây đai có dễ vận hành hay không. Sau đó, thử khả năng chịu lực của sợi dây bằng cách treo một vật nặng lên sợi dây trong một khoảng thời gian nhất định. 
  • Cuối cùng, kiểm tra khả năng chịu lực và vị trí neo bằng cách kiểm tra độ chênh lệch giữa các lần ngã có trọng lượng như nhau, nếu các lần ngã giống nhau thì dây an toàn đã đạt tiêu chuẩn.  

Địa điểm mua dây an toàn đảm bảo chất lượng nhất và giá cả tốt nhất

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua sản phẩm dây an toàn toàn thân chính hãng, chất lượng với giá sỉ tốt ở đâu? Thì đến ngay I.T.C VIỆT NAM qua hotline 0329798989 chúng tôi đảm bảo sản phẩm là hàng chính hãng với giá tốt nhất thị trường do chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

Hy vọng thông qua bài viết này I.T.C VIỆT NAM đã cung cấp được những thông tin hữu ích về dây an toàn toàn thân I.T.C cam kết luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Xem thêm: Máy khoan pin (máy khoan tay) là gì? Kinh nghiệm mua và sử dụng máy khoan pin

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty cổ phần I.T.C Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Số 41, Ngõ 168 Hào Nam, P.Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900636964

Mail: Sales@itcvn.com.vn