Đặt Cược Trực Tuyến HK88

Thiết bị an toàn điện-Đảm bảo an toàn khi làm việc với điện

1 - 24 / 28  Trang: 12

Ngành điện được biết đến là một trong những ngành nguy hiểm đến đến tính mạng con người. Chính vì vậy mà người thợ điện cần phải ý thức trang bị cho mình những thiết bị an toàn điện cần thiết nhất. Hãy cùng ITC Việt Nam tìm hiểu về thiết bị an toàn điện và những điều bạn cần biết qua bài viết dưới đây nhé!

Thiết bị an toàn điện gồm những gì?

Thiết bị an toàn điện là những vật dụng bảo vệ người lao động tránh khỏi những nguy hiểm liên quan tới điện. Và để có thể bảo vệ một cách tuyệt đối nhất, bạn cần chuẩn bị những vật dụng sau:

Bộ quần áo chống hồ quang điện

Hầu hết, người lao động đều ý thức được các mối nguy hiểm khi bị điện giật và chết người do điện giật. Tuy nhiên, họ lại không hề đánh giá đúng mức độ nguy hiểm của hồ quang điện và nguy cơ tiềm ẩn của nó như gây bỏng nặng, hương tích ngoài da,...

Chính vì vậy, người lao động làm việc ở những khu vực có nguy hiểm về điện cần phải được trang bị bộ quần áo chống hồ quang điện liền mũ để có thể bảo vệ an toàn nhất cho bản thân. 

Thiết bị an toàn điện

Quần áo chống hồ quang điện SK100

Găng tay cách điện

Đây là một trong những thiết bị bảo hộ ngành điện quan trọng nhất. Nó giúp cho người lao động phòng tránh được tai nạn điện giật, ánh sáng của hồ quang và luồng hồ quang. Các găng tay cách điện hiện đang được lưu hành trên thị trường đều phải qua các giai đoạn thử nghiệm điện áp bởi cơ quan chức năng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của người lao động.

Thiết bị an toàn điện

Găng cách điện trung thế Novax class3

Tay áo cách điện

Tay áo cách điện có thiết kế rộng rãi, mở rộng phạm vi bảo vệ từ mép găng tay cho đến phần bả vai. Được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ nhúng hoặc đúc cực kỳ an toàn và chất lượng.

Công nghệ nhúng là dạng sứ được nhúng vào cao su hóa lỏng, sấy khô, tỉa, đánh dấu và đóng rắn. Mỗi sản phẩm đều có quy trình kiểm tra chất lượng giống nhau và thử nghiệm điện trước khi đưa tới tay người tiêu dùng.

Giày cách điện

Trước khi tiến vào môi trường làm việc có những mối nguy hiểm cao như nhà máy thủy điện hay môi trường có chứa nguồn điện thì các kỹ sư, thợ điện bắt buộc phải trang bị cho bản thân một đôi giày cách điện. Ngoài ra, giày cách điện cũng giúp cho người lao động tránh bị giẫm phải các vật sắc nhọn hay sỏi đá,...

Thiết bị an toàn điện

Ủng cách điện 30 Kv cỡ 42

Sào cách điện

Có lẽ các thiết bị trên không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên sào cách điện lại là một thiết bị khá mới lạ. Nhưng trên thực tế, thiết bị bảo hộ này lại rất quan trọng và không thể thiếu trong ngành điện.

Sào cách điện được sử dụng dùng trong những không gian hạn chế như hầm hố và các vùng xung quanh các tủ điện để kéo người bị nạn ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Thiết bị an toàn điện

Sào cách điện lồng rút 110 Kv

Công dụng của thiết bị an toàn điện?

Để giảm thiểu được những tác hại do điện gây ra và nâng cao hiệu quả công việc, yêu cầu người lao động cần phải sử dụng những thiết bị an toàn điện để tránh không bị điện giật, đảm bảo công việc hiệu quả, thuận lợi. 

Ngoài ra, những thiết bị an toàn điện còn có ưu điểm là tăng khả năng chống cháy, ngăn sự bắt lửa bởi các tia lửa điện.

Những thiết bị an toàn điện này đã được tối ưu hóa vật liệu đến mức tốt nhất, tối ưu nhất. Tuy nhiên, chúng vẫn được đảm bảo về chất lượng, tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng. Từ đó hiệu suất làm việc hơn.

Thêm vào đó, việc trang bị thiết bị an toàn điện chất lượng cho công nhân còn thể hiện được sự quan tâm của người lãnh đạo, giúp xây dựng lên một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Thiết bị an toàn điện

Mặt nạ chống dòng hồ quang điện AS1000HAT

Mua thiết bị an toàn điện ở đâu?

Hiện nay, ITC Việt Nam được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị an toàn điện uy tín và chất lượng nhất, rất đa dạng và phong phú các mặt hàng. Liên hệ ngay tới website //disneyonwheelsblog.com/ để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhé!

Bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về thiết bị an toàn điện và những điều bạn cần biết. Hãy đến ngay ITC Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất